Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy

Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy

Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy

Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy

Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy
Tham khảo quy trình thi công sơn nước - Sơn nước Đào Duy
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo
0913 742 110
Skype Kỹ Thuật
Điện thoại 0913 742 110
Email sondaoduyy@gmail.com
Tin tức sự kiện
Bảng giá dịch vụ
Video Clips

Tham khảo quy trình thi công sơn nước

Kỹ thuật thi công sơn nước chuyên nghiệp đang được rất nhiều người sử dụng để thi công, có thể nói kỹ thuật hiện đại này đóng vai trò hết sức quan trọng, tạo nên chất lượng của mỗi công trình, đem lại độ bền và độ đẹp rất cao.

Chúng tôi biết rằng hiện nay có rất nhiều người đang tìm hiểu về kỹ thuật này để cân nhắc lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về quy trình thi công sơn nước để các bạn có thể tham khảo, đánh giá và tin tưởng sử dụng công nghệ này.

 

Các bạn có thể hiểu rằng sơn nước là một hỗ hợp đồng nhất, trong đó chất tạo màng liêm kết với các chất tạo màu và bám liêm tục lên bề mặt của sản phẩm. Hỗn hợp này sẽ được pha chế tùy theo môi trường nhất định để điều chế lượng phụ gia sao cho phù hợp.

Sơn nước có màu sắc đa dạng, có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau, có tuổi thọ lâu dài, cho nên sơn nước được sử dụng khá là rộng rãi vào các mục đích: Trang trí, bảo vệ, chống thấm, chống rỉ...

Quy trình thi công sơn nước cụ thể như sau:

- Bước 1: Làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần được thi công sơn nước.

  • Tùy vào những bề mặt khác nhau mà có các cách vệ sinh khác nhau.
  • Đối với tường mới thì để đảm bảo chất lượng sơn bạn cần phải đảm bảo độ khô của tường, thông thường thì phải đợi tường khô từ 3 ngày trở lên thì mới tiến hành thi công.
  • Sử dụng đá mài, giấy ráp và thêm một lớp bột matit để vệ sinh và đảm bảo dộ bám dính của sơn, trường hợp cần thiết thì cần phải làm ẩm bề mặt tường bằng nước để tăng thêm độ bám dính của sơn.
  • Đối với bề mặt tường cũ thì bạn cần phải loại bỏ rêu mốc, bụi bẩn, lớp sơn cũ, nếu bề mặt tường quá bẩn thì cần phải sử dụng nước để vệ sinh tường.

- Bước 2: Tiến hành trét lớp matit lên bề mặt tường.

  • Pha trộn chất bột với một tỉ lệ thích hợp, lớp đầu tiên sử dụng dụng cụ trét lên bề mặt của tường, sau đó sử dụng giấy nhám để đảm bảo độ phẳng của mặt tường, lớp thứ 2 sử dụng để khắc phục những bề mặt lồi lõm, các lỗ của lớp thứ nhất.

- Bước 3: Tiến hành sơn lót cho bề mặt tường.

  • Sử dụng máy phun để sơn lót chống thấm, chống kiềm cho bề mặt của tường, tiếp theo sơn tiếp một lớp sơ ướt với động giày phù hợp.

- Bước 4: sơn lớp sơn phủ hoàng thiện cho tường.

Đây là bước cuối cùng đây là bước cuối cùng , cần phải sử dụng tối thiểu 2 lớp sơn màu, mỗi lớp sơn cách nhau từ 2 đến 3h, sau đó dùng nước sạch để rửa sạch các dụng cụ thi công.

Trên đây là quy trình thi công sơn nước, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Quý khách liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0913 742 110 để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất

Tin tức khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
backtop