Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy

Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy

Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy

Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy

Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy
Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch - Sơn Đào Duy
Danh mục dịch vụ
Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo
0913 742 110
Skype Kỹ Thuật
Điện thoại 0913 742 110
Email sondaoduyy@gmail.com
Tin tức sự kiện
Bảng giá dịch vụ
Video Clips

Cách làm thi công sơn giả đá cẩm thạch

Sử dụng sơn giả đá cẩm thạch là một loại trang trí rất thịnh hành trong những năm gần đây, nét trang trí này tạo nên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại cho người sử dụng. 
 
Có thể nói hầu hết tất cả các nước trên thế giới đều sử dụng phương pháp cẩm thạch, loại đá này mang những sự cuốn hút về thẩm mĩ.
Tuy nhiên phương pháp thi công sơn giả đá cẩm thạch được đánh giá là một việc làm có chi phí khá là cao, đối với gia đình thì đây là một khoản chi phí không hề nhỏ cho các chủ hộ gia đình.
 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách thi công sơn giả đá cẩm thạch để các bạn có thể có thêm những sự hiểu biết về cách thi công và lựa chọn cho mình những phương pháp chất lượng.
 
 
Cách làm sơn giả đá cẩm thạch là một ý tưởng nghệ thuật khá là độc đáo, tinh tế gần như là bậc nhất trong ngành xây dựng, giúp cho bề mặt không gian trở nên rực rỡ, đẹp mắt và có cảm giác giống như đá tự nhiên, giúp cho công trình nhà bạn trở nên vững chắc hơn với thời gian.
 
Người ta sử dụng sơn giả đá cẩm thạch để trang trí tường, trần, cột… đây là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.
 
Dưới đây là quy trình cụ thể về thi công sơn giả đá cẩm thạch:
  • Bước 1: Thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Đây là khâu cơ bản nhất mà bạn cần phải thực hiện, cần phải lên công đoạn bản mẫu, kế hoạch thi công thì mới bắt đầu vào thực hiện làm sơn giả đá.
  • Bước 2: Sơn lót và lên màu. Sau khi làm phẳng bề mặt thi công thì phải cần phải sơn một lớp sơn lót kháng kiềm màu trắng hoặc các màu khác theo tông của sơn giả đá cẩm thạch, sau khi sơn xong bạn cần phải để từ 1 đến 2 giờ để cho lớp sơn khô. 
  • Bước 3: Sơn keo bóng hệ 2k cho bề mặt sơn giả đá cẩm thạch. Sau khi lên màu sơn giả đá và xong công đoạn sơn lót, công việc tiếp theo bạn cần phun một lớp sơn bóng lên bề mặt để tạo độ dính chắc chắn, tránh tiếp xúc với nước trong vòng 10 giờ kể từ khi sơn.
  • Bước 4: Nghiệm thu công trình. Sau khi hoàn thành các bước nói trên bạn phải tiến hành nghiệm thu công trình, kiểm tra xem độ chắc chắn, sáng bóng và trên bề mặt có vết nứt hay không.
Trên đây là những chia sẻ về quy trình thi công sơn giả đá cẩm thạch, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất và chất lượng nhất.
Quý khách cần tư vấn về dịch vụ sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhất. Hotline 0913 742 110

Tin tức khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
backtop